DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC

Lấy tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa là nhiệm vụ hàng đầu hiện nay.Trong đó – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín tại công ty SÁNG TẠO EXPRESS.

Bài viết dưới đây, công ty SÁNG TẠO EXPRESS sẽ tiết lộ được những thông tin hữu ích giúp Quý khách hàng vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hóa với nhiều loại khác nhau.

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội là chính. Công ty SÁNG TẠO EXPRESS luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Những lo lắng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc?

Để nhiều khách hàng không còn lo lắng, lăn tăn trong việc hàng có được đảm bảo hay không? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty SÁNG TẠO EXPRESS .

chúng tôi luôn phục vụ bạn theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế” nên sự mang lại hài lòng là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty.

Cam kết về dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc

  •  Giảm thiểu nhất tình trạng mất hàng hóa, thất lạc hay hư hỏng xảy ra. Đi đôi với nó vẫn không quên đưa ra mức giá phù hợp cho kinh tế người tiêu dùng.

  • Hàng hóa của mỗi cá nhân sẽ có mã khách hàng riêng biệt: Để từng bưu phẩm hay kiện hàng lớn nhỏ khác nhau không bị giao nhầm dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty SÁNG TẠO EXPRESS
sản phẩm sau quá trình nhận thông tin và đóng gói
                                               sản phẩm sau quá trình nhận thông tin và đóng gói

 

  •  Chúng tôi luôn nhắc nhở quý khách hãng hãy xem tên sản phẩm, tên nhận,tình trạng hàng,…để sản phẩm được đảm bảo chính xác nhất.
  •  Dịch vụ chúng tôi với giá rẻ đi đôi với chất lượng công ty.

Thời gian vận chuyển nhanh, có thể theo dõi sản phẩm trực tiếp trên website

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty SÁNG TẠO EXPRESS chúng tôi luôn cố gắng hàng giao từ 5 – 6 ngày là đến với mọi người.

Tóm lại, để đáp ứng nhu cầu kịp thời với mong muốn của khách hàng công ty SÁNG TẠO EXPRESS chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình và vẫn đảm bảo chất lượng, luôn đi đôi với phương châm: “CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ –  UY TÍN’’.

☎ ️LH: 0931167234 ( Zalo ) Ngọc Trân
🏬 Địa chỉ : 6/10 Đồ Sơn , phường 4 , quận Tân Bình Tp HCM
#guihangdiquocte #guihangdinuocngoai #hangkho #CuocPhiCucRe #Sangtaoexpress #VanChuyenHangHoa #VanChuyenQuocTe #UyTin #☎️LH: 0931167234 ( Zalo ) Ngọc Trân
🏬 Địa chỉ : 6/10 Đồ Sơn , phường 4 , quận Tân Bình Tp HCM

 

Trả lời