Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM

Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM
Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM

Singapore được mệnh danh là “quốc gia đáng sống nhất khu vực Đông Nam Á”. Do đó có rất nhiều người Việt Nam chọn nơi này để sinh sống, học tập và làm việc. Chính vì điều đó mà nhu cầu gửi hàng đi Singapore tại TPHCM ngày càng tăng cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại TPHCM của Sáng Tạo Express là một địa chỉ uy tín, giúp cho việc gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đến người thân, bạn bè, đối tác được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất. Tại Sáng Tạo Express, mỗi đơn hàng của quý khách hàng sẽ luôn được nâng niu, trân trọng và vận chuyển với sự tận tâm, trọn vẹn.

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại TPHCM

Trên thị trường, có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại TPHCM  giá rẻ, khiến người dùng hoang mang không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín, Sáng Tạo Express sẽ bật mí cho bạn những tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Đơn vị uy tín, thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Singapore tại TPHCM. Những đơn vị uy tín, họ sẽ công khai địa chỉ, số điện thoại, giá cước nhờ vậy giúp người dùng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu gửi hàng cũng như thay đổi về thời gian giao/nhận hàng hóa. Bạn đừng ham chọn đơn vị gửi hàng giá rẻ hơn vài chục nghìn mà hàng hoá của bạn có thể xảy ra rủi ro.

Thái độ phục vụ khách hàng

Bạn có thể gọi điện thoại nhờ tư vấn gửi hàng, qua cách nói chuyện của nhân viên bạn cũng phần nào biết được thái độ phục vụ khách hàng của đơn vị đó như thế nào. Bạn cũng có thể đọc các bình luận của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM
Đội ngũ nhân viên Sáng Tạo Express trong khâu đóng gói hàng hoá

Thời gian vận chuyển hàng hoá

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều quan tâm đến thời gian giao hàng đến tay người nhận, thường là càng sớm càng tốt. Để tiết kiệm chi phí, các dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại TPHCM chờ gom hàng đã khiến cho hàng hoá của quý khách trở nên hỏng hóc hoặc chậm trễ thời gian giao hàng của quý khách hàng.

Để không bỏ lỡ các dịp lễ quan trọng, mất nhiều thời gian thì bạn nên hỏi trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ. Đặc biệt khi thực hiện cam kết gửi hàng bạn cũng cần phải chú ý đến thời gian giao nhận trên hợp đồng, làm căn cứ nếu bên cung cấp dịch vụ làm sai.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Cước phí vận chuyển cũng là điều mà khách hàng cực kì quan tâm khi gửi hàng đi Singapore tại TPHCM hay các quốc gia khác trên thế giới. Bạn không nên đặt niềm timn vào các đơn vị giá rẻ vì không chắc họ có đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn cho bạn khi vận chuyển đi hay không.

Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nên so sánh về mức giá của các đơn vị uy tín với nhau rồi đưa ra quyết định chọn lựa. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên các đơn vị có chính sách rõ ràng, dịch vụ ưu đãi hợp lý.

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại TPHCM của Sáng Tạo Express

Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM
Quy trình gửi hàng đi Singapore tại Sáng Tạo Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Singapore tại TPHCM, hãy liên hệ với Sáng Tạo Express và cập nhật thông tin chi tiết của đơn hàng.

Nhân viên Sáng Tạo Express sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cách thức gửi hàng, và báo giá cước vận chuyển

Bước 2: Nhận hàng, kiểm đóng và đóng gói hàng hoá

Sáng Tạo Express hỗ trợ lấy hàng tận nhà đối với khách hàng ở khu vực nội thành TPHCM. Đối với những đơn hàng ở khu vực ngoại thành, quy khách vui lòng gửi hàng về địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Sau khi nhận được đơn hàng, Sáng Tạo Express sẽ tiến hành kiểm đếm, xác nhận lại đơn hàng và đóng gói đảm bảo an toàn

Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng đi Singapore tại TPHCM

Quý khách vui lòng thanh toán 100% cước phí gửi hàng đi Singapore cho Sáng Tạo Express. Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại bill cho khách hàng và xuất hoá đơn

Bước 4: Vận chuyển hàng hoá đến Singapore

Sáng Tạo Express sẽ thực hiện các thủ tục để được thông quan theo đúng lịch trình, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và theo dõi đơn hàng qua mã vận đơn

Bước 5: Giao hàng

Người nhận tại Singapore sẽ được nhận hàng sau khi hàng hoá được thông quan xong. Chúng tôi sẽ thông báo cho người gửi khi giao hàng thành công

Thời gian gửi hàng đi Singapore mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Singapore tại TPHCM còn tuỳ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn bên Sáng Tạo Express, thời gian vận chuyển hàng hóa cũng sẽ khác nhau. Gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore nhanh nhất dao động từ 2 đến 3 ngày. Còn thời gian chậm nhất để kiện hàng đến tay người có có thể rơi vào 5 đến 7 ngày.

Đối với chuyển phát nhanh: Hàng hoá của bạn sẽ được giao đến tay người nhận trong khoảng từ 2-3 ngày làm việc

Đối với chuyển phát tiết kiệm: Nếu bạn không gấp về thời gian nhận hàng thì có thể chọn gói tiết kiệm để giảm chi phí, hàng của bạn sẽ được giao khoảng từ 5-7 ngày làm việc

Công ty Sáng Tạo Express
Công ty Sáng Tạo Express

Gửi hàng đi Singapore tại TPHCM có đắt không?

Phí gửi hàng đi Singapore tại TPHCM sẽ được tính theo cân nặng hoặc thể tích hàng hóa. Ngoài ra, mức cước phí còn phụ thuộc vào tính chất đơn hàng và phân loại hàng hóa. Dưới đây là bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore tại Sáng Tạo Express, khách hàng có thể tham khảo:

Trọng lượng (kg) Bảng giá (VNĐ) Ghi chú      
2kg đầu tiên 250,000 Tính trên 1 bill
Các kg tiếp theo 80,000 Tính trên 1 kg cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Từ 21 đến 100kg 80,000 Tính trên 1 kg không cộng thêm phí 2kg đầu tiên
Từ 100 đến 300kg  73,000 Tính trên 1 kg không cộng thêm phí 2kg đầu tiên

 

<<Xem thêm: Gửi hàng đi Singapore siêu rẻ – uy tín – bảo hiểm 100%

<<Xem thêm: Gửi bưu phẩm đi Singapore giá rẻ

<<Xem thêm: Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore

__________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 485 079

Website: https://shiphangdinuocngoai.com/

Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Sáng Tạo Express

Trả lời