Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc
Dịch vụ gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc tại Sáng Tạo Express

Bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc mà không biết đơn vị vận chuyển nào có mức phí thấp nhất và thủ tục đơn giản nhất? Hãy đến với Sáng Tạo Express, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, giá cước rẻ nhất thị trường. Hãy tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau để có quyết định đúng đắn hơn.

Gửi bưu phẩm là những mặt hàng nào?

Sáng Tạo Express chuyên nhận các bưu phẩm như:

  • Thư bản chữ viết hoặc bản in chứa nội dung thông tin riêng giữa người gửi và người nhận. Yêu cầu thư được bỏ trong phong bì và dán kín để đảm bảo bí mật theo đúng quy định của Pháp Luật. Khối lượng tối đa là 2kg và không được phép bỏ các vật phẩm, hàng hoá khác vào phong bì.
  • Các ấn phẩm không có tính chất thông tin riêng và khối lượng tối đa 2kg
  • Gói nhỏ đựng vật phẩm hàng hoá nhưng có tính chất thông tin riêng. Khối lượng tối đa là 2kg
  • Học phẩm dùng cho người mù như bản in chữ nổi. Hoặc viết bằng chữ nổi cho người mù để ngõ và dùng giấy đặc biệt cho người mù. Khối lượng tối đa là 7kg
  • Túi M chứa báo, tạp chí, sách vở, ấn phẩm của 1 người gửi cho cùng 1 người ở địa chỉ khác. Khối lượng tối đa là 30kg/túi.
Gửi bưu phẩm đi Hàm Quốc
Học phẩm chữ nổi cho người mù

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc tại Sáng Tạo Express?

Sáng Tạo Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài và cũng là một trong những đơn vị khai thác nhiều tuyến vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Chúng tôi là đơn vị gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

An toàn về hàng hoá

Sáng Tạo Express tiếp nhận đơn hàng và thông tin bưu phẩm cần gửi đi Hàn Quốc, cẩn thận trong khâu kiểm tra và đóng gói hàng hoá cho khách theo đúng quy cách tránh tình trạng đổ vỡ, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các loại giấy tờ cần cung cấp, thuận lợi cho quá trình thông quan và theo dõi lộ trình hàng hoá để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng lưu lạc hay mất hàng hoá

Giao hàng đúng hạn

Sáng Tạo Express cam kết về thời gian giao hàng nhanh chóng đúng địa điểm, đúng thời gian. Mọi sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, thông báo cho người gửi và nhanh chóng giao giao hàng tận tay người nhận

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc
Giao hàng đến tay người nhận

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sáng Tạo Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, điều quan trọng khiến khách hàng quyết định quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi không chỉ có thể xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng, mà còn luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hết mình.

Giá cước tiết kiệm

Cước vận chuyển là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định khách hàng có lựa chọn dịch vụ ở đơn vị đó hay không. Thông thường thì giá cước ở các đơn vị vận chuyển quốc tế đều ngang nhau, và giá cước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Sáng Tạo Express sẽ tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc của khách hàng, chúng tôi cam kết đây là giá cước rõ ràng, minh bạch.

Quy trình gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc tại Sáng Tạo Express?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: thông tin người gửi, người nhận, loại hàng, số lượng

Bạn chỉ cần ngồi im ở nhà và liên hệ với đội ngũ nhân viên Sáng Tạo Express để cung cấp thông tin về mặt hàng muốn gửi, địa chỉ người gửi, người nhận, khối lượng,.. sẽ có nhân viên tới nhà hỗ trợ đóng gói và nhận hàng

Bước 2: Sau khi có thông tin, đơn vị vận chuyển sẽ báo giá tạm tính

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành xử lý gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc kiểm kê, tính phí gửi hàng cho bạn

Bước 3: Đóng gói, cân đo, báo khối lượng chính xác, giá cước cho người gửi

Việc đóng gói hàng hoá theo chuẩn quy cách của vận chuyển hàng hoá quốc tế sẽ được đội ngũ nhân viên Sáng Tạo Express đảm nhiệm, báo lại cho khách hàng biết chính xác khối lượng và giá gước gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Bước 4: Giao hàng tận tay người nhận tại Hàn Quốc

Sau khi đóng gói thì hàng hóa sẽ được chúng tôi bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian gửi hàng và giao hàng. Cũng như tình trạng đơn hàng liên tục cho khách hàng.

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc
Quy trình gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc tại Sáng Tạo Express

Thời gian gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc có lâu không?

Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc mất bao lâu? Tùy vào đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. Thường sẽ trong khoảng từ 1 – 7 ngày. Cụ thể như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian từ 1 – 3 ngày( không tính thứ 7, chủ nhật)
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Thời gian nhận hàng từ 5 – 7 ( không tính thứ 7, chủ nhật)

Giá cước gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Dưới đây là bảng giá quý khách có thể tham khảo, bảng giá gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời gian. Để biết thông tin giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Sáng Tạo Express để được tư vấn và cập nhật giá mới nhất.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Đối tác của Sáng Tạo Express

Sáng Tạo Express tự hào là đại lý cấp 1 của các đơn vị vận chuyển hàng hoá quốc tế hàng đầu thế giới như: FedEx, Ups, DHL

<< Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng, tiết kiệm 30%

<< Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc 

___________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 485 079

Website: https://shiphangdinuocngoai.com/

Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Sáng Tạo Express

 

 

This Post Has 2 Comments

Trả lời